Đăng nhậpLượt truy cập
Số lần xem bài viết : 170006
Hiện có 10 khách Trực tuyến
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TRIỂN KHAI HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PDF. In Email
Viết bởi: Phòng Tổ chức hành chính   
Thứ ba, 10 Tháng 6/2014 10:37

    Sáng ngày 17/5/2014, thực hiện theo Kế hoạch số 28/KH-TLĐ và Hướng dẫn số  343/HD-TLĐ ngày 25/3/2014 củaTổng LĐLĐ Việt Nam về việc tổ chức triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Hiến pháp cho toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường tại Hội trường 6B.  Báo cáo viên tại hội nghị là ThS. Ung Thị Xuân Hương – Giám đốc Sở tư pháp Tp HCM.

     Hội nghị đã triển khai những nội dung cơ bản và các điểm mới sửa đổi, bổ sung trong Hiến pháp đến toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường nhằm nhanh chóng phát huy hiệu lực của Hiến pháp trong đời sống xã hội, nâng cao nhận thức, niềm tin và hiểu biết của người dân trong vận dụng Hiến pháp, bảo vệ lợi ích của mình; đồng thời tạo sự đồng thuận xã hội trong thực thi Hiến pháp, làm cho Hiến pháp biến thành hành động thực tiễn. Hội nghị cũng đặc biệt chú trọng phổ biến, làm rõ những điểm mới của Hiến pháp về Công đoàn Việt Nam, khẳng định vị trí, vai trò chức năng của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong hệ thống chính trị.

     Đồng thời, Hội nghị cũng tuyên truyền một số thông tin cơ bản về Luật biển và tình hình Biển Đông hiện nay cùng với những quan điểm chiến lược chỉ đạo của Đảng và nhà nước ta để cán bộ, viên chức nhà trường hiểu rõ tình hình đất nước và có hành động đúng đắn vì Tổ Quốc thân yêu.

 

          Một số hình ảnh ghi nhận trong Hội nghị: 

 

   alt

Hình 1: Toàn cảnh Hội nghị

 

alt

Hình 2: ThS Ung Thị Xuân Hương – Giám đốc Sở tư pháp TP HCM

Báo cáo viên tại Hội nghị

  alt

            Hình 3:    Toàn cảnh Hội nghị

 

LAST_UPDATED2